The K Park Văn Phú có địa điểm liên kết vùng

Nằm tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội , lại giáp tràn ngập tuyến đường k nhỏ , The K Park Văn Phú có địa điểm liên kết vùng, gắn kết nhiều gần trọng yếu của trung tâm thành phố.
The K Park Văn Phú nằm trên đường Trần Thủ Độ, tiếp giáp với cao tốc Pháp Vân – Cầu rẽ lại vùng lân cận đường Giải Phong nên quả thât không sai khi nói Phương Đông Green Bay là chung cư kết nối vùng đẹp tiên phong nội thành

Dù không nằm ở những quận trung tâm của Hà Nội nhưng Phương Đông Green Bay lại án ngữ cửa ngõ phía Nam của thành thị , liên kết những quận nội thành và ngoại thành. Từ dự án chung cư The K Park Văn Phú, bạn có thể nhanh lẹ đi lại đến thủ đô sang con đường Giải Phóng hoặc tới những nội thành lân cận thông sang đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.


Đây là dự án căn hộ mới đang được Công ty Đất xanh Miền Bắc triển khai ở quận Hoàng Mai, dưới bàn tay khéo léo của các thiết kế sư, căn hộ khu đô thị The K Park Văn Phú có thiết kế điểm nổi bật và thời thượng .

Ocean Gate Nha Trang
Tổng thể khu dự án được những cách ly gia xây dựng top 1 tư vấn hòa vốn giá tiền trị cũng như tiến độ công trình . tòa nhà căn hộ dự án chung cư có tầm nhìn phía ra hồ Linh Đàm đảm bảo hệ sinh thái sống xanh cho cả dự án .


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: