Thu lợi nhuận khủng khi đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach resort

Sun Group là TĐ triển khai du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với các chung cư đã thành danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn Novotel Premier Han River, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với chuỗi cáp treo ở Hạ Long và Sapa… sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho chung cư khách sạn căn hộ trong Phú Quốc .
Khả năng phát triển nền kinh tế du lịch Phú Quốc vì có bãi biển đẹp tọa lạc tại top 10 thế giới. Hoàn hảo, định hướng triển khai của Phú Quốc sẽ biến thành một trong hai đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam. SunGroup đã có hướng đi hoàn hảo khi xây dựng Sun Premier Village Kem Beach resort.

- Đảo ngọc Phú Quốc có tất cả những gì để người ta gọi và nhận thấy Đây sẽ là một hòn đảo đẹp và hoang sơ. Điều mà Phú Quốc thu hút trước hết chính là sức hút của bản thân hòn đảo này, nó làm cho những nhà đầu tư trước tiên đến đây vào những năm 2000 chỉ để du lịch đã muốn mua ngay một bãi biển dài hun hút của Phú Quốc để làm chỗ riêng cho mình.


– bất động sản Phú Quốc quy tụ đủ những yếu tố: bờ biển dài, hoang sơ, quy mô đông đảo, nằm bí quyết đất liền không xa…để phát triển dịch vụ. Hoàn hảo là dịch vụ du lịch và quy hoạch khách sạn, biệt thự cho thuê để phục vụ du khách tại nước và quốc tế. Vì nguyên nhân này biệt thự biển Phú Quốc là kênh đầu tư cực ưu đãi cho mọi chủ đầu tư khó tính nhất.

Nhận ra khả năng phát triển du lịch lớn của Đảo Ngọc, Chính phủ đã quyết định dành cho Phú Quốc nhiều chính sách ưu đãi và rót ngân sách hàng nghìn tỷ đồng để triển khai xây dựng các công trình diện tích tầm cỡ vùng và quốc tế.
Bất động sản Phú Quốc chia làm nhiều loại tuy nhiên được ưa chuộng và bán đất trong Phú Quốc có các giao dịch lớn, có mặt biển rộng đẹp tuy nhiên đường Trần Hưng Đạo, khu vực Bà kèo, đất bãi Ông Lang Phú Quốc giá Phân khúc hiện nay từ 4 – 10/tr/m2, tiếp theo Đây sẽ là những loại đất du lịch sinh thái , đất trung tâm thị trấn, đất vườn tạp tại những vùng như đất Mũi Ông Đội Phú Quốc, Hàm Ninh, đất Cửa Dương Phú Quốc và đất Hòn Thơm Phú Quốc cũng được giao dịch mạnh vì nhà đầu tư thích diện tích rộng và lâu dài.
Mặt khác, các chủ đầu tư trong nước chính là lực lượng hùng hậu nhất đang mua bán, giao dịch hàng ngày làm cho giá bất động sản Phú Quốc tăng vọt ở các năm qua, họ mang lại những kì vọng vào Phú Quốc nâng cấp và thu lại lợi nhuận trên chính sự kỳ vọng như thế của người đến sau.


Sun Premier Village Kem Beach resort đã được đơn vị đầu tư công bố công bố ra Phân khúc với chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng với Đó là hàng loạt các hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng.
Ở bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng chính sách bán hàng, ưu đãi chưa từng có của CĐT dành cho dự án Sun Premier Village Kem Beach resort. Bạn có thể tham khảo, phản hồi và đưa ra quyết định chọn lựa cho mình một sản phẩm triển khai phù hợp nhất. Mọi tin tức chúng tôi cập nhật chính xác, đã được Sungroup ra mắt nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu.

Mức cam kết thu nhập tiền thuê
Khi tham dự chương trình cam kết cho thuê với CĐT, quý khách hàng sẽ được nhận 85% nguồn lợi nhuận từ chương trình, Nhưng sẽ không thấp hơn 9% giá trị của villa.
thời gian cam kết
trong thời kì 10 năm kể từ thời điểm quý khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự và cũng được nhận bàn giao villa.
Điều kiện thanh toán của chung cư
CĐT sẽ bắt đầu thanh toán khoản số tiền thu về từ thu nhập tiền thuê ở cam kết khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán 95% giá trị villa, nhận bàn giao biệt thự.
Kỳ hạn thanh toán
- Thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng khi cư dân đủ điều kiện
- Kỳ hạn tiếp theo thời gian 06 tháng/ lần, khách hàng sẽ nhận được thanh toán vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.
Đặc quyền của chủ nhân Sun Premier Village Kem Beach resort
Ngoài chương trình cam kết cho thuê lại biệt thự từ CĐT thì chủ nhân biệt thự sẽ được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng/năm free ngay trong dự án, không những thế có thể lựa chọn quy đổi ở những khu nghỉ dưỡng khác xấp xỉ của Sungroup trên toàn quốc.
Cùng với Đây sẽ là chủ nhân căn hộ sẽ trở thành thành viên của câu lạc bộ Sol Club dành cho những khách hàng thân thiết của Sungroup, nhận được nhiều cơ hội free cũng như được giảm giá những dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của Sungroup.

Xem thêm:Dự án The K Park Văn Phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: