Tiện ích mà chung cư Summit Building mang lại

Ngay cạnh chi phí căn hộ, phí dịch vụ đang áp dụng tại các dự án của summit building 216 trần duy hưng cũng là điều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, nhà chung cư với nhiều tiện ích và lành mạnh, nhưng cũng đi kèm rất nhiều chi phí dịch vụ cho sự tiện nghi đó, để có được những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đó khách hàng sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ cho ban quản lý tòa nhà dự án chung cư summit building . Vậy những chi phí đó là gì? Và nó sở hữu thực sự xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc đó!Summit Building trần duy hưng sàn tk


DỊCH VỤ QUẢN LÝ CẲN HỘ cao cấp CỦA summit building
- Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7.
- Dịch vụ dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích cộng đồng.
- Thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh tự nhiên.
- Bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn.
- Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước.
- Thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung.
- Phí kiểm tra sổ sách, lưu trữ hồ sơ.
Ngoài những dịch vụ cơ bản, tại các summit building còn bao gồm các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao 5 sao phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, sảnh tiếp khách Louguage phục vụ cư dân tương lai tiếp khách, vườn, sân chơi ngoài trời, phố đi bộ, trình diễn nhạc nước, v.v..
PHÍ DỊCH VỤ CÁC CẲN HỘ summit building Trần Duy Hưng sàn tk
Theo quy định, phí dịch vụ quản lý của mỗi căn hộ được đóng theo từng tháng, tại thời điểm hiện tại giá dịch vụ tại dự án summit building đang là 12.000 VND/m² thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm 10% VAT thì giá phí dịch vụ sẽ là 13.200 VND /m² thông thủy. Giá này nếu so sánh với các chung cư trung cấp trong vùng miền thì sở hữu vẻ hơi cao một chút, tuy nhiên với các tiện ích cao cấp vượt trội của công ty Vingroup mang tới trong các công trình BĐS chung cư summit building thì mức giá phí dịch vụ trên được đánh giá là một mức giá phù hợp.

Chi phí cho bên thứ 3 tại các summit building 216 trần duy hưng bao gồm có: Phí gửi xe, Tiền điện sinh hoạt và Nước sạch.
1. Phí gửi xe

Tại các chung cư của dự án chung cư summit building , mỗi gia đình sẽ thường được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi là:
- 1.250.000 VND / 1 ô tô/ tháng
- 45.000 VND / 1 xe máy/ tháng
- Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi cho cư các dự án của dự án chung cư summit building , nếu người ngoài vào gửi xe tại sẽ phải chịu một mức phí cao như:
- Đối với ô tô : 500.000 VND / ô tô / đêm

- Đối với xe máy : 30.000 VND / xe máy / đêm
2. Phí điện, nước sinh hoạt dự án summit building trần duy hưng sàn tk

Với mức giá điện sinh hoạt như trên tương đối phù hợp với cư dân tương lai vì mức giá là mức giá chung cho người dân theo quy định của nhà nước
3. Giá nước sinh hoạtSummit Building trần duy hưng sàn tk

Phí nước lạnh: Đối với hộ khách hàng đang sinh sống ở các chung cư của dự án chung cư summit building sở hữu hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau:
- 10m3 đầu tiên giá : 5.020 VND/m³Summit Building trần duy hưng sàn tk
- Từ 10m³ – 20m³ giá : 5.930 VND/m³
- Từ 20m³ – 30m³ giá : 7.313 VND/m³
- Trên 30m³ giá : 13.377 VND/m³
Với mức phí dịch vụ trên, quý cư dân có thể hoàn toàn yêu tâm tận hưởng cuộc sống thường ngày tiện nghi tại các chung cư summit building .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: