TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐCTheo báo cáo thống kê của công ty CEO Group, cho đến nay công ty đã đổ vào khu Resort Sonasea Villas Phú Quốc này hàng nghìn tỷ đồng, dự tính cuối 2019 sẽ hoàn thành và đưa vào phát triển các siêu dự án còn lại.biệt thự sonasea là một trong 3 công trình của CEO Group đang được đẩy nhanh tiến độ tạo dựng. Quy mô siêu dự án 80ha kéo dài gần 1km mặt biển, với tổng mức đầu tư dự kiến 4.500 tỷ đồng.


sonasea villas & resort được quy hoạch là một trung tâm dịch vụ du lịch đẳng cấp với các loại sản phẩm phong phú như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí giải trí, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư.Giai đoạn 1, CEO đã đầu tư kiến tạo 40% hạ tầng phần thô của siêu dự án, và đầu tư tạo dựng khu resort mặt biển.

Hiện tại CEO Group đang tập trung quy hoạch siêu dự án Novotel Phú Quốc Resorts là một hạng mục của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort, siêu dự án được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.Khu Resort này sở hữu quy mô 7ha được CEO thuê tập đoàn tư vấn KUME (Nhật Bản) thiết kế, các phòng khách sạn, biệt thự có thiết kế so le nên đều sở hữu hướng nhìn ra biển.

Hiện nhà thầu Coteccons đang khẩn trương thi công 3 ca với khoảng gần 600 nhân công kiến tạo đang làm việc trên công trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: