Tư vấn thiết kế căn hộ tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Bạn chuẩn bị mua căn hộ tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, một trong những dự án mới mang thương hiệu chung cư cao cấp. Hiện tại, bạn chưa có ý tưởng thiết kế nội thất ra sao hoặc đang phân vân một vài phương án. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm cho căn hộ của bạn trở nên ấm ám, hạnh phúc hơn tại
Thiết kế nội thất ấm áp sang trọng với gam màu trầm cho căn hộ tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tại dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng với gam màu trầm sẽ mang lại cho không gian ấm áp, an bình và dịu dàng hơn. Nếu như căn phòng nhà bạn được sơn tường màu sáng, bạn có thể khắc phụ bằng cách bố trí thêm những nội thất có gam màu như màu đỏ nâu nồng ấm, màu đồng sang trọng rất phù hợp tạo nên một không gian ấm cúng cho ngôi nhà bạn. Với phong cách này nét sang trọng, ấm áp sẽ bao trùm không gian cả căn hộ nhà bạn và bạn sẽ có cảm giác muốn về nhà vì không ở đâu cho bạn cảm giác yên bình hơn thế.


>>>>> Xem thêm dự án : the emerald Mỹ đình
Một yếu tố nữa ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống của bạn đó là ánh sáng, bạn có thể trang bị hệ thống đèn màu vàng để thêm phần ấm áp thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng trắng.

Nếu bạn muốn căn phòng của mình không có cảm giác lạnh bạn nên hạn chế lựa chọn đồ nội thất có chất liệu kim loại thay vào đó bạn nên lựa chọn những chất liệu nhữ gỗ, vải,…những vật liệu này có tác dụng đem đến một cảm giác ấm cúng đánh tan cảm giác lạnh cho căn phòng.

Tiếp đến, khi đã có những đồ nội thất bạn nên sắp xếp nó sao cho hợp lý để tránh khoảng trống quá nhiều sẽ cảm giác đơn đọc vì chúng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Một vài canh xanh nhỏ trong nhà sẽ khiến cho gia đình bạn có thêm sức sống và nhiều năng lượng hơn. Hay lựa chọn một bể cá nhỏ trong phòng góp phần thêm sinh động. Những vật trang trí trong nhà sẽ phát huy tác dụng nếu bạn biết cách bố trí sao cho hợp lý.

Không khó để bạn tạo nên được một không gian sống ấm áp ngay tại căn hộ chung cư cao cấp. Còn rất nhiều cách thiết kế khác nhau đem đến cho không gian ngôi nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ có một không gian sống lý tưởng nhất tại 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: