VẺ ĐẸP TIỀM ẨN CỦA DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Tọa lạc vị trí thuận lợi của đảo ngọc Phú Quốc với cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm từ chủ đầu tư CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư vàng của nhiều nhà đầu tư Việt.

cơ hội đầu tư lý tưởng của dự án đến từ những nét tốt riêng của Condotel Sonasea Phú Quốc là đơn vị đầu tư danh tiếng, cơ chế ưu đãi của khu vực và quần thể tiện ích ưu việt.đơn vị đầu tư hàng đầu

Đơn vị đầu tư của dự án Sonasea Phú Quốc là Tập đoàn BDS bậc nhất Việt Nam – CEO Group. Ở năm 2016, TĐ CEO Group tọa lạc trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước. Hưởng thụ, TĐ CEO Group đang quy hoạch nhiều chung cư bất động sản lớn ở những tỉnh, thành trên cả nước, đưa ra thị trường hàng nghìn những sản phẩm bất động sản. tại đảo Phú Quốc, CEO Group chính là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất ở đảo Ngọc.


các cơ chế ưu đãi mới tại Phú Quốc

Dự kiến tại năm 2018 Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế – hành chính trước nhất ở VN. Điều đó sẽ tạo ra những đột phá về chính sách và giá đất, tài sản trong đảo như: Luật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt trong nước ngoài và khách ngoại quốc sở hữu BDS tại Việt Nam; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ 10 % ( miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp)… Như vậy, khi triển khai vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, giới đầu tư nghiễm nhiên sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn trên.

Quần thể tiện ích vô cùng hấp dẫn

Vốn là chung cư nỗ lực của CEO Group, Condotel Sonasea Phú Quốc được trang bị chuỗi tiện ích tinh tế bao gồm: Phòng tập gym, sân Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa, trung tâm Karaoke vô cùng hấp dẫn.. kiên cố sẽ đem lại cho dân cư một môi trường nghỉ dưỡng đúng đắn với chất lượng dịch vụ 5 sao.
Hơn nữa, dự án Sonasea Phú Quốc vốn là chung cư nghỉ dưỡng nên những tiện ích nghỉ ngơi đáng mong ướcsang trọng như: sân Gofl, Spa hay công viên cây xanh sẽ là những tiện ích không thể thiếu. Sân Gofl 9 lỗ sẽ là địa điểm các quý ông thể hiện niềm yêu thích và khả năng của mình tại bộ môn thể thao quý tộc đó. Khi mà giới thượng lưu VN ngày càng tăng mạnh, các nhu cầu nghỉ ngơi cũng ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của phân khúc thượng lưu như thế.
Sonasea Phú Quốc Villas & Resort với các cơ hội đầu tư lý tưởng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư ở và ngoài nước, tạo đà cho CEO Group tiến quân sử dụng khả năng trên đảo ngọc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: