Vì sao nên tìm hiểu về Sun Tây Hồ từ ngày nay

cho dù hiện ở, công trình chung cư 58 Tây Hồ vẫn chưa được ra mắt, nhưng sức nóng của nó thì đã bao phủ cả thị trường. Đa dạng chủ đầu tư và khách đã bắt đầu tìm hiểu và có những kế hoạch để săn lùng các nhà tốt nhất tại công trình cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

tất cả những công trình của chủ thầu Sun Group tại giai đoạn ra mắt đều tạo nên được một cơn sốt đặc biệt lớn với Số lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Để có được điều này không chỉ là nhờ uy tín và tiềm năng của nhà đầu tư mà còn bắt buộc phải biết đến là chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường vô cùng tốt của Sun Group.

Với các loại sản phẩm nhà đất đã triển khai, Sun Group đều có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và chiến lược nâng cao giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Giả dụ tại giai đoạn mở bán đợt đầu tiên, giá bán loại hình sẽ đó là thấp nhất và nhà đầu tư sẽ có đa dạng sự lựa chọn bậc nhất kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân hấp dẫn cho quý khách hàng đặt mua. Những đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sản phẩm sẽ tăng lên tùy theo tiến độ thi công và dù có thể vẫn có nhiều chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn nhưng quý khách hàng sẽ không còn được nhiều sự lựa chọn như ở lần đầu vì các căn đẹp nhiều đã được bán hết. Và tại dự án Sun Grand city Quang Anchung cu 58 Tay Ho cũng vậy, với vị trí đẹp xuất sắc, cùng các chủ đạo sách mở bán dự kiến đợt thứ nhất vào Quí I/2017 vô cùng hấp dẫn sẽ mang lại sự lựa chọn đẳng cấp nhất cho quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu đến dự án này.

Một nguyên nhân k nhỏ nữa khiến những dự án FLC Quảng Bình của tập đoàn Sun Group đặc biệt là Sun Group Tây Hồ sẽ có Số lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng nhanh chóng đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Được biết những ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị của nhà, quý khách chỉ cần có được 30% vốn tự có đó là đã có thể có được một căn hộ cao cấp và tinh tế như Sun Grand city Quang An. Cùng với đó, đó là hầu hết các chính sách quà tặng đáng chú ý chung cư QMS Tower Tố Hữu khác về lãi suất, bàn giao,…..

Với các phân tích ở trên, quý khách nên tìm hiểu ngay tin tức chung cu 58 Tay Ho từ ngày nay và nhờ đặt mua ngay quá trình ra nhất tiên để được mua với mức giá thấp nhất và có nhiều sự lựa chọn bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: