Virgo Nha Trang chất lượng khẳng định niềm tin

Virgo Hotel Nha Trang cũng nằm trên quy hoạch của trục đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường k nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của trung tâm thành phố Nha Trang.

thiết kế nhà  tại dự án Virgo Nha Trang cực kỳ da dạng từ căn hộ 2PN- 4PN, Diện tích từ 64 – 170m2, gia đình có thể có được nhà không chê vào đâu được và cao cấp. Thêm nữa, khi bạn mua nhà bạn có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Tổng chất lượng nhà vào các dịp mở bán sẽ được dự báo đến khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết trong căn hộ Condotel Virgo Nha Trang . Mỗi thiết bị nội thất trong căn hộ là cả một sự chau chuốt, lựa chọn tâm huyết từ các nhà thiết kế hàng đầu quốc tế. Từ các thiết bị điện tử đều đến từ các thương hiệu chuyên biệt nổi tiếng như Samsung, Sony, McQuay, Carrier… Sàn gỗ cao cấp Kronoswiss (Thụy Sĩ), đến những chi tiết nhỏ nhất như nút nhấn chuông cửa, công tắc ổ cắm điện, internet, điện thoại cũng là các thương hiệu như Schneider, Legran đến từ Pháp.Xem thêm: Phong cách thiết kế của dự án Movenpick Phú Quốc

Với thiết kế đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử của thành phố, Virgo Nha Trang hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng và là điểm sáng của Nha Trang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.
Năm 2016 đánh đấu bước phát triển quan trọng của Công ty CP Đâu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang với việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Khánh Hòa như Virgo Nha Trang, Cam Ranh Citygate… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận. Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Dự án FLC Ngọc Vừng được xây dựng bởi đơn vị nào?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: