Điểm nổi bật tại biệt thự Durum tại BRG Coastal City Hải Phòng

Là 1 trong 5 dòng biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng, biệt thự Durum đang nhận được sự để ý quá lớn của giới đầu tư bất động sản trong nước. Loại hình được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại pha nét tân cổ điển hứa sẽ đem lại cho chủ nhân một môi trường sống đẳng cấp, xác định phong cách sống thượng lưu.
BRG Coastal City Hải Phòng là dự án nghỉ dưỡng mới được BRG Group triển khai tại khu du lịch Đồ Sơn của trung tâm thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 27ha với 5 dòng biệt thự chính là: biệt thự Durum, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Alfie và biệt thự Espom. Dự kiến khi chính thức mở bán, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ tạo sóng ở thị trường địa ốc Hải Phòng.

Thiết kế ấn tượng của biệt thự Durum tại BRG Coastal City Hải Phòng

Biệt thự Durum được xây dựng trên lô đất rộng 375m2. Với mật độ xây dựng 40%, biệt thự Durum có Diện tích chỉ 148m2, các phần Diện tích còn lại sẽ được dành để xây dựng hồ bơi, sân vườn... Như vậy, chủ nhân từng căn biệt thự Durum ở BRG Coastal City Hải Phòng sẽ có không gian sống vừa thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn giữ được sự riêng tư.>>> Xem thêm dự án: http://coastalcitybrg.net/

Sự sắp sửa xếp không gian sống hài hòa trong các căn biệt thự Durum cũng đó là điểm nhấn chuyên trong thiết kế. Nếu tầng 1 đó là cảnh quan sinh hoạt chung được bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn thì tầng 2, 3 lại đó là cảnh quan sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình. Về tổng thể, cả căn căn hộ sẽ có 5 phòng ngủ với Diện tích từ 16 – 25m2. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí phòng vệ sinh riêng ngay bên trong phòng, bảo đảm phục vụ mọi nhu cầu của chủ nhân căn phòng.

Hệ thống tiện ích tích hợp riêng trong biệt thự Durum

Với mục tiêu mang đến cho chủ nhân các căn biệt thự Durum tại BRG Coastal City một không gian sống tiện ích, từng Kiến trúc sư đã tích hợp những tiện lợi riêng biệt ngay bên trong căn nhà như: Bể bơi, thác nước, vườn hoa, hệ thống cây cảnh... Các tiện dụng cao cấp trên bảo đảm sẽ thỏa mãn ước mơ veef môi trường sống tuyệt hảo của mọi quý khách.

Kiến trúc điểm nổi bật, chiếm hữu các tiện ích riêng biệt, biệt thự Durum tại BRG Coastal City Hải Phòng đang được nhiều khách hàng săn đón. Với cung cầu về không gian sống và nghỉ dưỡng như Ngày nay, các căn biệt thự Durum hoàn toàn thích hợp với thị hiếu của giới đầu tư và khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: