Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

TMS Luxury Đà Nẵng - Tiền của nhà đầu tư đang chờ “rót” và bất động sản nghỉ dưỡng

Bên cạnh nhu cầu về nghỉ dưỡng, du lịch và hưởng thụ ngày càng tăng, thì thị trường bất động sản cũng cho thấy nhiều dấu hiệu “ấm” lên. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư. Dòng tiền của nhiều đại gia đang trực đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng và một loại hình mới là căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, đơn vị này công bố đầu tư 3.000 tỷ đồng để mua và hợp tác đối với 3 dự án BĐS tại Tp.HCM. Tại buổi lễ công bố cất nóc Sunrise City –Central Towers, và công bố kết quả kinh doanh quý 1 vào sáng 8/5 cho thấy kết quả kinh doanh khá khả quan. Cụ thể, Glaxy 9 và Lexington có tốc độ bán nhanh nhất lần lượt đạt 200 căn trong 2 tháng và 500 căn trong 4 tháng, ngoài ra Sunrise City cũng đã bán được 1600 căn, Tropic Garden 350 căn và The Prince Residence 200 căn.Còn theo thống kê gần đây của Bộ Xây dựng gần đây cũng cho thấy, thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc, chính thức “tan băng” và bắt đầu bước vào sự hồi phục. Cụ thể, tại Hà Nội 4 tháng đầu năm có tới 2.300 giao dịch thành công và con số này tại Tp.HCM là 1.300 giao dịch, dư nợ tín dụng cho vay BĐS cũng tăng lên trông thấy với con số hơn 266.000 tỷ đồng tăng 1,8% so với cuối 2013 xấp xỉ bằng con số 270.000 tỷ thời đỉnh điểm 2011… Điều này chứng tỏ, nhu cầu về bất động sản đã tăng lên rõ rệt.

Gần đây, nhờ những chính sách nới lỏng về sở hữu nhà ở đối với người nước ngoài, cũng như những tác động tích cực từ nền kinh tế, và thu nhập của người dân cũng tăng đáng kể, do đó nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch và nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Rất nhiều nhà đầu tư cũng như những tập đoàn lớn đã đón đầu xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn codotel TMS Luxury Đà Nẵng và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]