Vẻ đẹp quyến rũ của Imperia Sky Garden

Bên cạnh bể bơi là hệ thống phòng tập gym hay spa hiện đại và cao cấp. Ở nhiều KĐT, phòng tập yoga của người dân được bố trí tại một trong những tầng nhà, tuy vậy, ở Imperia Sky Garden, sân tập yoga lại nằm ngay trên tầng mái của căn hộ. cảnh quan thoáng rộng, không khí mát mẻ, hòa quyện thiên nhiên sẽ giúp tinh thần thoải mái
Không chỉ có các lối đi trên mặt đất, đơn vị Imperia Sky Garden còn thiết kế cả các con đường ngập tràn sắc xanh và hoa cỏ trên tầng cao hàng đầu để cư dân dạo bộ thoải mái.
Trên tầng mái của Imperia Sky Garden còn có café rooftop để người dân thoải mái, nghe nhạc, tận hưởng cuộc sống
Một môi trường sống xanh từ mặt đất tới các tầng cao đó là tiêu chí về một tổ ấm tiên tiến mà thân thiện với môi trường, có lợi cho người tận dụng của đơn vị Imperia Sky Garden. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, sống ở Imperia Sky Garden, cư dân luôn có khoảng không để thư giãn.Xem thêm: Những thiết kế độc đáo của FLC Grand Hotel

CĐT Khu đô thị Imperia Sky Garden còn chú trọng đến yếu tố phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống hài hòa với tự nhiên, giảm bớt tiêu thụ điện năng tối đa nhất. Bốn khối căn hộ được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc nên các căn hộ vừa có tầm nhìn xuống trục cảnh vật trung tâm và sông Hồng, hưởng gió mát tự nhiên từ hướng Đông và Nam. Còn khối căn hộ kênh Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, vừa nâng cao thêm đa dạng căn góc thoáng rộng, vừa giảm thiểu được tiếp xúc với nắng nóng.

Vườn chân mây là một trong các điểm nhấn vượt trội và đặc sắc hàng đầu của Khu đô thị Imperia Sky Garden. Khu vườn trên tầng mái được chủ thầu bố trí tại kế cận có hướng view thoáng rộng. từ đây, người dân có thể chiêm ngưỡng bầu trời và sông Hồng, đón nắng và gió mát tự nhiên.
ở lầu vọng cảnh, người dân có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn và cùng gia đình thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong các địa điểm mang đến các phút giay giải trí thoải mái hàng đầu cho khách hàng.

Xem thêm chi tiết tại Website: http://lienke58truckhe.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: