Vanesea villa - hướng đi mới trên mảnh đất miền Trung

Nắm tại tay được hoàn cảnh đó, MBLand Holdings đang lựa chọn hướng đầu tư vào các dự án nghỉ ngơi 5 và 6 sao đem đến khoảng lộng lẫy thế giới. Với tầm quan sát chiến dịch dài hạn, con đường tham quan 5 sao Đà Nẵng – Hội An hóa thân thành điểm triển khai của MBLand Holdings trên mảnh đất miền Trung. Và Vanesea villa chính là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện nay.
MBLand Holdings là một ở các nhãn hiệu đông đảo trên thị trường bất động sản với nhiều các dự án lớn như là: Central Field, Golden Field, Green Field, MB Sunny Tower, MBGrand Tower, Infinity Field… nối tiếp sự thành đạt của Hệ thống sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao trên con đường 5 sao Đà Nẵng – Hội An được MBLand Holdings lựa chọn để triển khai dòng sản phẩm đó.
Ngày 24/3/2017, MBLand Holdings long trọng tổ chức Lễ động thổ và khởi công dự án Vanesea villa trước sự triển khai của các vị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, các đối tác, nhà thầu và những cơ quan báo chí truyền thông. Sự kiện tiếp diễn đúng dịp chào mừng kỉ niệm 72 năm thành lập tỉnh Quảng Nam.
Vanesea villa là sản phẩm khu nghỉ ngơi cấp cao được thi công trên tổng diện tích 81.000M2; ở tại đó diện tích đất ở là 26.640 M2; được quản trị và tương trợ kiến trúc bởi những doanh nghiệp cao nhất quốc tế: BE, DWP… Khu nghỉ ngơi cấp cao Vanesea villa 100% hướng biển gồm 56 ngôi villa từ 1- 4 phòng ngủ được kiến trúc theo nhiều phong cách không giống nhau và đem tới các nét khác lạ riêng. Tuy vậy, toàn bộ những biệt thự đều là sự kết hợp lý tưởng giữa thiên nhiên với lối thiết kế địa phương mộc mạc đem thưởng thức tuyệt hảo cho các bạn tới nghỉ ngơi ở đây.
Không những thế, MBLand Holdings còn thi công 125 căn Sky biệt thự lần đầu mọc lên ở Việt Nam với tiêu chuẩn thiết kế bên trong 5 sao, được thiết kế đem tầm quan sát parogama thỏa nguyện toàn bộ yêu cầu của những bạn khó tính nhất. Không chỉ mang đến địa điểm cư trú, Sky biệt thự còn mang tới một cộng đồng cư dân bề thế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: