PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được ký kết hợp tác phát triển ngày 20/6 giữa MBLand & Tonkin Property và Pan Pacific. Đây là dự án được phát triển bởi những tập đoàn lớn trong nước và thế giới. Sau đây là những điểm nổi bật của dự án xứng đáng là điểm đến đầu tư tốt nhất cho Khách hàng năm 2017

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

Ngày 19/08 vừa qua, bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung cho thấy dấu hiệu tăng nhiệt trở lại với sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort và Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed by Pan Pacific”.

Eo biển miền trung nổi tiếng với những bãi biển đẹp mê hồn, nước xanh trong vắt, cát vàng trải dài êm dịu cả một vùng. Trong vòng 10 năm trở lại, rất nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở đây, xây dựng lên các khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách du lịch.
Khi mà xu thế tập trung phát triển 3 vùng kinh tế trọng điểm: Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong thì thị trường nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Hội An dường như bị chững lại, vì 2 năm gần đây chưa có một sản phẩm nào nổi bật làm vượt lên sự êm đềm đấy.


PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT RA MẮT TẠI MIỀN TRUNG

Ngày 19.08 vừa qua, khi mà sự kiện ra mắt dự án ” Pan Pacific Danang Resort” tại khách sạn Melia, Hà Nội như một quả bom nổ xuống thị trường bất động sản nghị dưỡng nơi đây. Lại một lần nữa, sức hút của giới đầu tư trở lại thế cân bằng với kiệt tác nghỉ dưỡng với tên slogan ” nguyên bản của sự tinh tế”.
Nhằm mở rộng thị trường bán bất động sản nghỉ dưỡng biển cho nhân viên kinh doanh tại Quảng Nam, Đà Nẵng, sáng nay, Titan Group tổ chức chương trình ” Trao cơ hội – Nhận thành công với Pan Pacific Danang Resort” để giới thiệu cũng như phân tích rõ hơn về ưu điểm cũng như biến động thị trường bất động sản hiện nay.

Thời gian: 09h00, sáng thứ 3 ngày 29.08.2017. Địa điểm: Tầng 5, công viên phần mềm Đà Nẵng, số 2 Quang Trung, Tp Đà Nẵng. Thông tin chi tiết chương trình quý khách hàng liên hệ qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: