Dịch vụ thuê thám tử- Giải pháp nào cho thực trạng ly hôn hiện nay


Theo số liệu thống kê, người vợ đứng đơn ly hôn cao gấp 2 lần so với người chồng đứng đơn. Điều đáng lo ngại là trên 70% số vụ ly hôn rơi vào các cặp vợ chồng trẻ ở nhóm tuổi 22-35 và hầu hết đã có con. Dịch vụ thuê thám tử ngoài những nguyên nhân dẫn đến thực trạng này: khác biệt không thể hàn gắn được do vợ chồng bất đồng trong lối sống, đánh đập ngược đãi, sự không chung thủy của hai giới, các loại tệ nạn xã hội: cờ bạc, rượu chè, ma túy...

Dịch vụ thuê thám tử đưa ra biện pháp khắc phục


Cần tích cực làm truyền thông, phát động các phong trào xây dựng gia đình văn hóa, chú trọng vấn đề giáo dục đời sống gia đình qua các lễ nghi, phong tục tập quán, … giúp cho mọi người ý thức hơn về vai trò bản thân đối với gia đình, có kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. 1 gia đình có sự giáo dục căn bản, cuộc sống nền nếp thì chắc chắn nguy vơ tan vỡ sẽ ít hơn rất nhiều so với các gia đình khác.


Gia đình là tổ ấm mang lại giá trị hạnh phúc, là sự hài hòa cho đời sống của mỗi thành viên trong gia đình, mỗi cá nhân trong xã hội. Gia đình êm ấm, hạnh phúc sẽ là hành trang, là nền tảng để mỗi cá nhân phát huy hết năng lực của mình, góp phần xây dựng xã hội ổn định, phồn vinh và phát triển.
gia đình là một trong những nhân tố 

Các biện pháp hòa giải: Khi gặp các trường hợp muốn li hôn, chúng ta nên có các biện pháp hòa giải, hãy cố gắng thuyết phục & khuyên răn họ suy nghĩ lại, với mục đích giúp họ hàn gắn tình cảm. Tuyệt đối không có suy nghĩ cổ súy, ủng hô cho việc li hôn, nếu như mâu thuẫn của họ vẫn chưa đến mức độ phải li hôn, thì chúng ta nên kiên nhẫn, nên hòa giải, giúp họ suy nghĩ chín chắn, bình tĩnh lại và có quyết định tốt nhất. Chúng ta cũng cần tăng cường các biện pháp hòa giải để giúp các cặp vợ chồng có cơ hội hàn gắn, hàn gắn lại từ đầu, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Công ty thám tử chỉ ra trách nghiệm của mỗi bên


 Phải chăng ý thức trách nhiệm của mọi người trong cuộc sống hôn nhân đang ngày càng sa sút & dần mất đi các giá trị tốt đẹp truyền thống như trước đây. Ngày xưa việc li hôn phải nói là rất hiếm, vô cùng ít, những gia đình nào li hôn thì có khi cả làng hay cả nước biết, bàn tán xôn xao, chứ không như hiện giờ. Vấn đề li hôn không chỉ thuộc về trách nhiệm của người trong cuộc mà nó còn là vấn đề của cả xã hội. Chúng ta cần chung tay để đẩy lùi vấn nạn li hôn càng sớm càng tốt.

Tình trạng li hôn hiện nay của nước ta đang trong tình trạng đáng báo động, các năm gần đây tỷ lệ li hôn ngày càng gia tăng, có nhiều cặp vợ chồng lôi nhau ra tòa li hôn. Vấn đề là họ quyết định li hôn vì các lý do hết sức ngớ ngấn, thiếu suy nghĩ. Có các cặp vợ chồng li hôn chỉ vì chồng không nghe lời vợ, li hôn chỉ vì chồng thất nghiệp.

Tuyên truyền, giáo dục: nên có các chương trình giáo dục về hôn nhân, để tất cả mọi người đều có thể nhận thức & hiểu rõ về hôn nhân gia đình, từ đó sẽ ý thức được trách nhiệm của mình về cuộc sống hôn nhân. Chúng ta nên tuyên truyền mọi người về hậu quả của li hôn sẽ ảnh hưởng xấu như thế nào đến bản thân, ảnh hưởng đến con cái, đến cộng đồng, từ đó giúp mọi người nâng cao ý thức và trách nhiệm với hôn nhân của mình hơn. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: