Biệt thự Vinpearl Cần Giờ nơi đầu tư trọn vẹn nhất

Vinpearl Cần Giờ sẽ ra mắt với một vài hé lộ ban đầu, sự kiện đã được kỳ vọng sẽ là một đại tiệc âm thanh gợi lên đúng slogan của dự án “Bản giao hưởng thiên nhiên”.

Dự án Vinpearl Cần Giờ nơi có vị trí thuận lợi

- Chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 50km khoảng 50 phút lái xe
- 20 phút đến trung tâm thị trấn - 45 phút kết nối Các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Dự án quận thể nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Cần Giờ được thiết kế và xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam sở hữu vị trí khá thuận lợi được đánh giá là khu đất vàng có quy hoạch cực hoàn hảo tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi dự án đã hoàn thành đúng trở thành một điểm nhấn kiến trúc nổi bật nhất nhằm góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp Huyện Cần Giờ và mang đến cho du khách sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Biệt thự Vinpearl Cần Giờ - Kiệt tác thiết kế xanh

Vì sao yếu tố này lại được đánh giá cao tại dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ? Trước tiên, vị trí của dự án là một trong những hòn đảo có hệ sinh thái đa dạng nhất Việt Nam, có vườn Quốc gia nằm thuộc danh sách các khu dự trữ sinh quyển thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, bất cứ dự án nào xây dựng trên đảo cũng cần phải có trách nhiệm với việc bảo tồn các giá trị tự nhiên. Dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ chính là cái tên tiên phong trong việc áp dụng kiến trúc xanh vào xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.
Sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng thiết kế vượt trội mà còn hưởng lợi từ giá trị lâu dài về cả môi trường và giảm chi phí năng lượng chỉ có ở dự án Biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: