The Eden Rose sở hữu khí hậu lí tưởng

Ngày nay , thủ đô Hà Nội đang đó là thủ đô có mật độ dân số dày đặc top 1 của cả nước. Dân số của thành thị nâng cao lên cực nhanh khi người người nầm nập từ các vùng miền đổ về HN để làm ăn sinh sống. Do vậy Hà Nội đang ngày một trở thành quá tải, thực trạng thiếu chỗ tại cũng đang dần diễn ra, tình hình ô nhiễm môi trường cũng đang hoành hành khắp nơi. Nắm bắt được hoàn cảnh đó, chủ thầu Vimefulland đã với tốc độ chóng mặt đưa ra quyết định đầu tư xây dựng The Eden Rose tại quận Thanh Trì HN. Dự án đang được đánh giá cực kỳ cao từ giới đặc biệt môn về mọi mặt, công trình sở hữu cơ sở hạ tầng lý tưởng, cùng với không gian sống trong xanh đang tạo dựng. Bảo toàn, dự án The Eden Rose sẽ là công trình thu hút số đông các khách hàng và quý khách trong thời gian đến.

Cuộc sống ôn hòa tại The Eden Rose

The Eden Rose được triển khai xây dựng tại quận Thanh Trì - thủ đô Hà Nội, một trong những quận nổi lên trong thời gian mới đây bởi kinh tế đang phát triển khá mạnh và đồng đều, cùng với những công trình căn hộ tại mọc lên liên tiếp. Song song với đó, quận Thanh Trì đó là quận có thời tiết và không gian sống khá mát mẻ bởi trước đó đây chỉ đó là một quận ngoại thành và không được quan tâm đa dạng. Và với sự góp mặt của công trình The Eden Rose , chắc chắn quận Thanh Trì sẽ đó là quận được chú ý của những chủ thầu trong thời gian tới.
Khí hậu tại quận Thanh Trì ( thành phố Hà Nội ) khá ôn hòa
  • Khí hậu thành phố Hà Nội khá tiêu biểu cho kiểu khí hậu Bắc Bộ với đặc điểm đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, có mùa hè nóng, mưa đa dạng và mùa đông lạnh, mưa ít.
  • Hà Nội quanh năm tiếp nhận được lượng bức xạ mặt trơì quá dồi dào và có nền nhiệt độ cao.
  • Nhiệt độ không khí trung bình hàng năm là 23,50 C.
  • HN còn có Số lượng ẩm và lượng mưa khá không hề nhỏ
Ảnh minh họa The Eden Rose

The Eden Rose còn được bao quanh bởi hệ thống cây xanh

Để sở hữu một cảnh quan xanh độc top 1 vô nhị TĐ The Eden Rose đã cực kỳ chú trọng tới việc duy trì hệ thống cây xanh và cây cảnh. Mọi không gian sống của dự án đều được cân nhắc và đầu cơ một cách tỉ mỉ.
Với khoảng Diện tích xanh rộng không nhỏ bao quanh công trình có tới hơn 100 loài cây tạo bóng mát và trên 80 loài hoa, cây bụi được chọn lựa một cách kỹ lưỡng tạo thành một quần thể sinh thái với màu sắc phong phú và đa dạng tạo thành một cảnh quan đặc biệt chỉ dành cho các người dân ở The Eden Rose Thanh Trì.
thiết kế nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Ngay từ cổng vào dự án đó là những hàng rào vòm hoa hồng với trọn vẹn các màu sắc khác nhau được nhập từ các nước nổi tiếng về loài hoa tượng trưng cho tình yêu này. Bên dưới được điểm tô bởi sắc hoa tươi thắm ngào ngạt hương thơm.
Khi dạo bước trên các con đường quanh co được ôm sát bởi những rặng cây xanh và hoa, được đắm mình trong tiếng chảy róc rách của thác nước, tiếng chim hót líu lo trên cành cây.
Được hít thở một bầu không khí trong lành , ngắm nhìn các loài hoa đua nhau hé nở quả thật tinh thần và năng lượng sẽ được phục hồi và phát triển đem lại một cuộc sống đầy ý nghĩa và hoàn hảo cho quý dân cư The Eden Rose.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: