Annecy Garden - Sống chuẩn tiện nghi quốc tế


Yếu tố tính năng luôn là lý do được chờ đón của bất kì dự án nào, hệ thống có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá cả, sức hút của một dự án. Đối với dự án Annecy Garden - một khu đô thị nổi lên trong thời gian vừa qua cũng vậy. Với việc chiếm hữu một loạt các tiện nghi quy tiêu chuẩn 5 sao, nên dự án đang được đánh giá đó là sẽ vô cùng tiềm lực trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, thu hút nhiều các quý khách hàng trong và ngoài nước. Và tập đoàn của dự án cũng đang nghiên cứu cân nhắc và đưa ra giá bán hợp lí bậc nhất cho các căn hộ và biệt thự nơi này.

Annecy Garden - Phát triển cuộc sống hiện đại


Trường học cao cấp thế giới dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong nội KĐT. Đó là môi trường giáo dục đẳng cấp và tuyệt mỹ, trường học sẽ giúp con em cư dân được rèn luyện tốt nhất cả về trí lực lẫn thị lực, đây cũng đó là điểm cộng hàng đầu trong chuỗi tiện nghi mà cư dân biệt thự Annecy Garden sẽ được hưởng thụ.


Công trình nằm ngay sát hồ lý do hòa, công viên và được thiết kế với các vườn hoa, hàng cây hài hòa như thiên nhiên. Chính vì thế thừa hưởng không khí thoáng đãng như lá phổi của công trình. Tạo cho cư dân một cuộc sống mạnh khỏe, mát mẻ và bảo toàn chất lượng cuộc sống không chê vào đâu được nhất cho dân cư sinh sống ở căn hộ chung cư Annecy Garden Hoàng Mai .

Annecy Garden – tiện nghi sống đẳng cấp


Khu nghỉ dưỡng Annecy Garden được đầu tư xây dựng và hợp tác với các tập đoàn Kiến trúc hàng đầu quốc tế, nhằm mục đích mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo, tính năng đồng bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Annecy Garden là công trình rất tiềm năng hứa mang lại cho người dân một không gian sống tuyệt đẹp hàng đầu. Nơi đây có vẹn toàn các dịch vụ tiện ích khép kín với tổ hợp khu Thương Mại – Dịch Vụ. Các hoạt động mua sắm, giải trí xảy ra tấp nập không hề kém bất cứ nơi nào. Ra đời với mục đích trở thành KĐT phức hợp quy mô hàng đầu Tp Hà Nội, nhằm tăng giá trị cuộc sống cư dân Annecy Garden cung ứng vẹn toàn các tiện nghi, các dịch vụ như trường học, bệnh viện thế giới, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, sắm sửa và giải trí, du lịch, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

§ chuẩn 5 sao: Vườn nướng BBQ, câu lạc bộ gắn kết cư dân, thư viện cộng đồng, bãi gửi xe công nghệ tiên tiến,…

§ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo: Y tế, quầy thuốc, bệnh viện tín nhiệm, phòng tập gym, hồ bơi,..

§ các điều khiển vui chơi, giải trí như: Bồn sục Jacuzzi, phòng tập gym, spa, liệu pháp hương thơm giúp thoải mái, thả lỏng tinh thần,…

Tất cả các tiện nghi và dịch vụ trên đều được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao, và được đầu tư xây dựng một cách kĩ lưỡng , đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những tận hưởng tuyệt vời nhât tại nơi này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: