Chung cư 6TH Element - chung cư có không gian xanh đẹp hoàn mỹ

Chung cư 6TH Element là dự án công trình đang được rất hot vào trong khoảng thời gian trở lại đây. Với nhiều yếu tố sáng giá chỉ quy tụ lại cùng một chỗ đã tạo ra cho 6TH Element một khu vực mang đậm phong cách hiện đại và chưa nơi đâu có được những điểm này. Các yếu tố như địa điểm đẹp, bên bằng tuyệt vời, tác dụng đa chủng loại … đều là các nhân tố đem lại giá trị đắt giá và tạo các ưu điểm khiến nhiều người chú ý. Hiện nay dự án này cũng được rao bán và để cho dân tình rất chi là xôn xao mong đặt đc trước những sản phẩm tốt nhất trên dự án công trình. Vậy dự án này có các Điểm lưu ý gì làm sự xôn xao ngày càng lớn giống như vậy? Hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến vào nội dung bài viết sau đây.

Không gian xanh mang cuộc sống xanh đến 6TH Element

Mang lại cùng  6TH Element Tây Hồ, quý khách sẽ được thưởng thức nét đẹp thơ mộng của Hồ Tây qua khung cửa ngõ sổ dịch vụ, đc đi bộ dưới 3 căn vườn Hoàng Lan – Hoa Ban – Nhiệt Đới trong cơn gió hiu hiu lạnh hay đc trải nghiệm những giây phút sum họp hạnh phúc cùng gia chủ mặt vườn nướng BBQ gần vào không gian khu sản phẩm.

Một trong những nhân tố tạo cho dịch vụ chuẩn mức 5 sao đây chính là diện tích những khu vực trong sản phẩm phải đạt chuẩn mức với diện tích từ 12 – 15 mét vuông đối với phòng ngủ thường, cũng như 16 – 18 m2 khái niệm nơi ngủ Master. Phòng tiếp khách vào căn hộ cũng cần được gia công rộng, có ban công riêng đón gió trời và năng lượng vào nhà. Đặc trưng khu vực bếp phải đc bóc tách biệt khỏi phòng tiếp khách để không gây mùi ra dịch vụ. Hiện nay những sản phẩm tại công cộng cư 6TH Element Tây hồ đều đạt chuẩn các yếu tố này.

Dịch vụ bổ sung tất cả và tiện nghi tại 6TH Element

Cùng với đấy là các tác dụng phục vụ quan trọng đi kèm trong những dịch vụ như phục vụ giặt quần áo, dọn vệ sinh, trông trẻ… đều hoạt động 16/24 khi có yêu cầu của cư dân. Hiện nay dưới khu vực căn hộ 6TH Element sẽ có riêng khu trung tâm thương mại 6 tầng cùng với trường học 6TH Element sẽ cung ứng trọn vẹn chuẩn mức này mang đến cư dân nơi đây. Ngoài ra tập hợp an ninh tại 6TH Element Tây Hồ Tây cũng được chủ đầu tư Bắc Hà nâng cấp lên mức cao nhất. Cụ thể tại đây sẽ có được camera 3 lớp sinh hoạt 24/7 trên các Quanh Vùng sảnh tòa công ty, vào thang máy & trong khoanh vùng hành lang khu vực dịch vụ.
Thêm vào đó, 1 trong những nhân tố không thể thiếu đối với một quần thể căn hộ văn minh, văn minh đây chính là nơi đỗ xe của người dân. Giúp cung ứng cao nhất quyền lợi đến cư dân chung cư 6TH Element, nhà chi tiêu Bắc Hà đã đến xây 4 tầng hầm để xe máy cũng như ô tô liên thông toàn dự án công trình rộng 55.332 m2 với mục tiêu chỉ Giao hàng chỗ đỗ xe mang lại cư dân quần thể dịch vụ, chưa nhận xe phía bên ngoài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: