Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chung cư của Hàn Quốc trong lòng đất Việt

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao là một trong số ít các công trình tại thành phố Hà Nội nằm xung quanh gắn kết giao thông tiện ích bằng những trục đường không hề nhỏ như: đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Thanh Bình… Với những tuyến đường lớn và huyết mạch này thì khi bạn đến với dự án Booyoung Vina bạn sẽ không ngại về khoản qua lại bởi dù bạn muốn đến bất kì đâu từ công trình bạn cũng có thể di chuyển một cách đơn thuần. Cũng nhờ vị trí đẹp mà công trình chiếm hữu phúc lợi vùng lân cận với nhiều bệnh viện k nhỏ, tiện ích cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của những thành viên trong gia đình . Cụ thể gồm các bệnh viện như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét ký sinh trùng TW, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng… hãy đến với Booyoung Vina để dự án chăm sóc cho gia đình bạn từng khoảnh khắc.

Kiến trúc mang đậm phong cách Hàn Quốc của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao


Thiết kế dự án mang tính chất đồng bộ và tiện ích cho người khai thác dựa trên 2 yếu tố đó là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của căn hộ, phối hợp hài hòa với thời điểm thủ đô hóa của quận Hà Đông , với thiết kế bố trí loại hình dịch vụ từ 2-3 phòng ngủ cùng với Đây sẽ là sự đa dạng đến từ quy mô sẽ mang đến cho những nhà đầu tư tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Tọa lạc trong khu đô thị Mỗ Lao nên ngoài những tiện nghi riêng của căn hộ phong cách Hàn Quốc, công trình Booyoung Vina còn mang lại cho cư dân vô cùng nhiều tiện nghi khác

Tiện ích được tích hợp tại công trình Booyoung Vina

Căn hộ trẻ, trường học cấp 1, 2
  • Khu hành chủ yếu mới với những chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an…
  • Khu Triển lãm ngoài trời
  • Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính…
  • Trung tâm ngôn ngữ
  • KĐT dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh
  • Khu hồ bơi 4 mùa đẳng cấp bậc nhất Châu Á
  • Chuỗi an ninh 24/7
  • hệ thống bệnh viện quốc tế.

Thêm nữa dự án dự án Booyoung Vina Mỗ Lao trang bị phòng Yoga và Gym đẳng cấp với trang thiết bị tiên tiến hàng đầu. Huấn luyện viên chọn lọc kỹ càng, đào tạo chuyên biệt nghiệp, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.
Với nhịp sống hối hả và vất vả hàng ngày thì việc sống trong cảnh quan tiện ích vẹn toàn như căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao là một lý do hết sức tuyệt vời. Đây sẽ đó là khởi đầu cho sự trải nghiệm, những điều vui vẻ, thoải mái trong cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: