Coco Ocean-Spa Resort Điếm đến chăm sóc sức khỏe tại Cocobay Đà Nẵng

Khi thị trường những ngày đầu năm 2017 còn khá trầm lắng thì tại Đà Nẵng, Empire Group vừa tạo tiếng vang không hề nhỏ khi cho ra mắt dự án condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort tọa lạc ở vị trí đầy đủ tiện ích nhất Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Không chỉ là tòa khách sạn căn hộ thông thường, Coco Ocean-Spa Resort sẽ trở nên điểm đến không chê vào đâu được về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng tiềm lực rộng mở với ngành du lịch chăm sóc sức khỏe


Khi nhu cầu du lịch và chăm sóc sức khỏe cùng song hành thì cũng đó là lúc ngành công nghiệp du lịch thế giới đón nhận sản phẩm mới đầy triển vọng. Theo The Global Wellness Institute (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu), sau một thời gian tăng trưởng, tổng giá trị ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, trong đó, doanh thu của loại hình chăm sóc sức khỏe tại các khu nghỉ dưỡng lên đến 563 tỷ USD năm 2015.

Tuy nhiên, khi những nước ở quốc tế như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… biết sử dụng lợi thế thiên nhiên, con người vốn có để tăng trưởng sản phẩm này thì nước ta có giàu tiềm năng còn bỏ ngỏ. Trong khi đó, Việt Nam có khí hậu ôn hòa, nguồn tài nguyên dồi dào về nước khoáng, suối nước nóng… nhưng mức đầu tư và cách thức hoạt động chưa đủ tầm để đưa nước ta trở nên một điểm đến về du lịch chăm sóc sức khỏe.Thêm nữa, các hệ thống chăm sóc sức khỏe, spa trên VN hiện tại còn khá đơn lẻ, manh mún; trước tình hình này, những đặc biệt gia cho rằng, muốn hút khách mạnh cần quy hoạch có hệ thống, chuyên là đem loại hình này tăng trưởng trong các khu du lịch, khách sạn.

CocoBay Đà Nẵng đã mang lại cho khách hàng và quý khách cơ hội ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – sinh lợi nhuận – TRAO ĐỔI chuyên quan trọng, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao hàng đầu trên thị trường tính đến quá trình Hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu tại sao condotel Cocobay dù mới chủ yếu thức ra mắt đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường.

Cocobay Đà Nẵng được Naman Hospitalbility điều khiển theo mô hình dự án condotel – mô hình vận hành khách sạn cao cấp lần thứ nhất ra mắt ở VN. Đồng thời, là một trong các chủ thầu vận hành và hình thành công trình du lịch 5* đẳng cấp tại nước ta, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu điều khiển uy tín và giá trị, dựa trên các chuẩn ưu việt.

Việc phát triển trong các khu resort đảm bảo sẽ đem đến tiềm năng k nhỏ. Bởi có sự tương tác qua lại: khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đến, hoặc hành khách đến để tận hưởng dịch vụ. Bằng cách nào thì lợi nhuận cũng sẽ đổ về cho nhà đầu tư.

Đà Nẵng quyến rũ và 2 sân golf đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á: Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links.

Sự ra mắt độc đáo của Coco Ocean-Spa Resort với hướng đi bỡ ngỡ sẽ đó là hướng lợi nhuận đáng để xem xét của quý khách trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: