Eco Dream Nguyễn Xiển căn hộ mơ ước đáng sống cho mọi người

Eco Dream Nguyễn Xiển sự cộng hưởng hoàn hảo giữa các yếu tố thiết kế, dịch vụ của một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh tạo nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Nổi bật trong hệ thống tiện ích dự án Eco Dream Nguyễn Xiển phải kể đến trung tâm thể thao và giải trí , bể bơi bốn mùa trong nhà, trung tâm thương mai … Đặc biệt không thể không kể đến không gian sống xanh hoàn mĩ được chau truốt tới từng chi tiết, biến Eco Dream Nguyễn Xiển trở thành một khu nghỉ dưỡng trong xanh, an lành như một chốn nghỉ dưỡng thiên đường tại chốn phồn hoa đô thị .

Eco Dream Nguyễn Xiển kiến trúc tinh tế hiện đạiEco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế và chau chuốt đến từng sản phẩm đến ngôi nhà của chính gia đình bạn. Được Chính chủ đầu tư Eco Land thiết kế rất nhiều sản phẩm như chung cư Eco Greem City, Eco Lake View, Xuân Mai Complex….

Eco Dream Nguyễn Xiển kiến trúc tinh tế hiện đại 


Eco Dream Nguyễn Xiển với nét độc đáo và hiện đại với nhiều loại diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất hiện nay. Các căn hộ đủ ánh sáng và chan hòa phù hợp với mọi đối tượng tuổi trẻ, trung niên hoặc những người lớn tuổi muốn có không gian riêng nhất.

Eco Dream Nguyễn Xiển là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế phương Tây và phương Đông, thiết kế tối ưu hóa môi trường khai thác chi tiết đến từng m2 đất.Toàn bộ căn hộ được kiến trúc với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của cư dân, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi vào tại từng căn hộ. Tốt hơn nữa là bí quyết bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của gia chủ.

Tổng quan về dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển


Tòa chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm dành cho cư dân làm chỗ để xe và khu kỹ thuật ngầm. Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế làm 2 đơn nguyên liền khối từ tầng 1 đến tầng 27 trong đó tầng 6 - 27 dành cho cư dân ở với diện tích phù hợp từ 45m2 - 65m2 -...98m2. Để quý khách nắm bắt chi tiết và chính hơn, chúng tôi xin chia sẻ thông tin mặt bằng tổng thể chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển như sau:

Quy mô tổng dự án chung cư EcoDream:

- Số tầng: 27 tầng,

- Từ tầng 1 – tầng5 khu trung tâm thương mại,

- Tầng 6 – tầng 35 khu căn hộ

– Số lượng thang: 8 thang máy (6 thang khách, 2 thang hàng), 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm

– Loại căn hộ: 1- 2- 3 phòng ngủ

Diện tích tim tường căn hộ: 53 m2- 106,8 m2
Diện tích thông thuỷ căn hộ: 49,5 m2- 98,3m2
Chiều rộng hành lang căn hộ: 3,2 m
Chiều cao thông thủy: 3.3 m

Eco Dream Nguyễn Xiển vị trí đắc địa cửa ngõ lớn của thủ đô Hà Nội


Theo nguyên lý phong thủy của Phương Đông đường là qua lại, lưu thông và vận chuyển. Chính vì thế, khi mua nhà người ta thường chọn nhà nằm bên mặt đường lớn, nếu không thì cũng thường là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt.

Cũng tương tự như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh nó cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông Dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển có một mặt đường lớn, đó là đường Nguyễn Xiển rộng 60 m. Những yếu tố này giúp đảm bảo một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.

Với quy mô hoành tráng được đầu tư với số vốn ban đầu lớn chủ đầu tư uy tín danh tiếng trên thị trường bđs nhà đất Eco Dream City sẽ là một trong những dự án được quan tâm tâm nhất trong thợi gian gần đây nhất là dịp cuối năm.Vì vậy đây cũng là cơ hội đầu tư hoàn hảo cho những khách hàng thông minh nhạy bén.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: