Những tiêu chí khi lựa chọn may một bộ đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là vật dùng vô cùng quan trọng với công nhân trong các ngành công nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng đầu tư vào trang phục bảo hộ lao động cho công nhân.
Một bộ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được 3 tiêu chí dưới đây :
1. Chất liệu
Chất liệu là yếu tốt đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn đồ bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề công việc nên chọn những chất liệu riêng phù hợp. Hầu hết các loại quần áo bảo hộ lao động đều được sản xuất từ chất liệu vải kaki hoặc vải cotton, loại vải này dễ thẫm mồ hôi và có khả năng hút ẩm cao. Chất liệu trên vừa giúp cho công nhân có được sự thoải mái, dễ chịu lại vừa mang lại sự an toàn khi làm việc.
2. Kiểu dáng
Đống phục bảo hộ lao động cho công nhân phải có kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu hết người lao động. Quần phải phải được thiết kế đơn giản, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời có thể di chuyển dễ dàng, linh động.

3. Chất lượng
Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp các loại quần áo bảo hộ, tuy nhiên chất lượng không rõ nguồn gốc, có thể gây nguy hiểm cho người lao động.
Chính vì vậy khi chọn nơi may đồng phục bảo hộ lao động, các doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, chất lượng để có được bộ đồng phục phù hợp nhất cho công nhân.
Với công ty may Vũ Hưng, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục lao động đảm bảo chất lượng và giá thành vẫn rất cạnh tranh. Bởi chúng tôi may những bộ đồng phục bảo hộ  với đội ngũ giỏi có tay nghề cao đồng thời tối ưu từ các khâu nhập hàng cho đến sản xuất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: