The Sapphire Residence - Tiềm năng kinh doanh sinh lời caoCăn hộ The Sapphire Residence tọa lạc ở đường Trần Quốc Nghiễn, thủ đô Hạ Long. Nơi này mang lại loại hình đầu cơ cao cấp với những căn hộ hạng A. Chuyên công trình còn được nối liền với khu quy hoạch shophouse và biệt thực Dragon Bay đem đến đa dạng thế mạnh đầu tư lãi xuất chó quý khách. Chính vì điều này mà công trình chuyên biệt nhận được khá nhiều sự quan tâm từ quý khách.

The Sapphire Residence – Mức giá ưu đãi bất ngờ


Là một siêu dự án nhưng giá bán của công trình Doji Hạ Long lại được đánh giá đó là khá mềm và chấp nhận được với mặt bằng tổng thể bất động sản Hạ Long. Mức giá khởi điểm của công trình là từ khoảng 1 tỷ đồng cho nhà 50 m2 (giá bán đã bao gồm VAT). Như thế với mức thu nhập trung bình 1 gia đình khoảng 15 triệu/ tháng đó là bạn đã có cơ hội có được BĐS mộng mơ này.


Chỉ với 25% chất lượng nhà, tức đó là khoảng 350 triệu đồng là bạn đã có thể đặt mua căn hộ. Gói vay được ngân hàng ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. Tuy không phải căn hộ tại chính sách nhưng công trình Sapphire Residence Hạ Long được ngân hàng ưu đãi cho vay lên đến 25 năm.

Như thế không phải mất rất đa dạng vốn đầu tư ban đầu là bạn đã có thể có được một nhà đẳng cấp với view nhìn ra vịnh Thiên Đường. Không chỉ mang lại cho bạn không gian sống cao cấp mà còn có thể kinh doanh với doanh thu ổn định trong bối cảnh nhà đất đóng băng.

The Sapphire Residence – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn


Trước bối cảnh doanh số về du lịch của Hạ Long nâng cao đột biến, nhu cầu về nhà dịch vụ và căn hộ khách sạn luôn là một “cơn khát”. Khu chung cư dự án Doji Hạ Long được quy hoạch và xây dựng theo đúng quy định của Bộ Xây Dựng – khu nhà The Sapphire Residence đẳng cấp hạng A đầu tiên tại bên cạnh Duyên hải Bắc Trung Bộ. Đó là một dự án đặc sắc nhất của tập đoàn Doji trong năm 2017, chung cư Sapphire Residence đem lại đa dạng thời cơ đầu tư cho bạn.

Khách sạn ở Hạ Long có đông đảo nhưng đa phần kinh doanh theo hình thức tư nhân nhỏ lẻ. Mặt khác nhà cao cấp như dự án Doji Land Residence thì chỉ có 1. Chính vì thế đầu cơ dự án này tức đó là bạn đã đi đầu hướng đi đầu tư căn hộ khách sạn dự án condotel – một trong những loại hình kinh doanh khách sạn – du lịch thành công top 1 thế giới.

Mặt khác, dự án nhà Sapphire Residence tọa lạc ngay ở vị trí có một không hai sau cùng của Hạ Long. Dự kiến trong đa dạng năm tới, chất lượng bất động sản ở kế cận này chỉ có tăng mà không hạn chế. Đầu tư vào đây bạn sẽ không các chắc chắn nguồn vốn của mình mà bảo toàn sẽ còn có thể sinh lời bền vững thông qua Bất Động Sản này.

Căn hộ The Sapphire Residence không chỉ hấp dẫn quý khách bởi các lợi thế nổi trội từ vị trí, cảnh quan thiết kế, tiện nghi. Mà nơi đây còn vô cùng thu hút bởi giá bán cũng như các chủ đạo sách bán hàng từ chủ đầu tư mang lại thời cơ đầu tư tuyệt đẹp mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ ngay hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: