Dự án Sunshine Boulevard - tận hưởng không gian sống hoàn mỹ

Dự án Sunshine Boulevard là công trình có quy mô công trình tổ hợp đẳng cấp với độ cao dự án đó là 30 tầng. Tiết diện đất khoảng 9ha. Các dự án được Kiến trúc với Diện tích nhiều với tiết diện từ 70m2 đến 120m2. Cộng thêm 3 tầng hầm để giúp các người dân để phương tiện cá nhân hàng ngày. Theo dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2108, với quy mô dân số sống dưới toà đó là 2.000 người. Có thể cho rằng dự án này được coi là một biểu tượng cuộc sống văn minh và hiện đại. Ngày nay công trình đang vô cùng hot và được nhiều hồ sơ đặt trước những căn hộ. Vậy nếu bạn là một người muốn sở hữu nhà không chê vào đâu được tại nơi này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể với tốc độ chóng mặt có được nhà tại công trình lý tưởng này.

Lợi thế hiếm có về vị trí của dự án Sunshine Boulevard

dự án Sunshine Boulevard là tổng thể mọi yếu tố cao cấp, tinh tế và hiện đại. Dự án tọa lạc ở số 2 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Với thiết kế mang phong cách cổ điển của châu Âu kết nối hài hòa với những đường nét tiên tiến sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Mật độ xây dựng của dự án cũng chỉ chiếm 45%, còn lại sẽ đó là tiết diện dành cho cảnh quan và tiện ích sẻ là một nơi đáng để sống cho gia đình bạn.

dự án chiếm hữu một vị trí đắc địa nằm trên đường Khuất Duy Tiến, một nút giao thông chủ đạo và thuận lợi. Đây cũng là vị trí trung tâm tài chính – kinh tế của nước như Đài truyền hình nước ta, Trường Đại học danh tiếng, những trung tâm hành chính quốc gia,… Với vị trí tốt như vậy, Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến luôn nằm trong các địa điểm đẹp nhất Hà Nội.

Tiện nghi tiện lợi và an ninh chuyên tại dự án Sunshine Boulevard

Công đồng gắn kết: Lựa chon sống và đầu từ ở chung cư Sunshine Boulevard đó là lựa chọn tốt cho quý khách hàng trở thành công dân của công đồng Sunshine Boulevard thượng lưu. Bơi đây hội tụ đầy đủ công chức, tri thức, chủ doanh nghiệp,… hoạt động tại công đồng là cơ hội không chê vào đâu được gắn kết “tình làng nghĩa xóm” và gìn giữ những chất lượng truyền thống.
không gian sống đẳng cấp và đẳng cấp: dự án sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến top 1 quốc tế và thân thiện với môi trường sống sẽ đem lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.
Ví trị tối ưu tại Hà Nội: Nằm trên trung tâm quận Thanh Xuân, đối diện và gần với các trung tâm hành chủ đạo, trường Đại học không nhỏ của nước,… được đánh giá đó là gần phát triển hàng đầu Hà Nội.
An ninh nghiêm ngặt bật nhất: An ninh vận hành 24/24, với những đội an ninh được đào tạo bài bản, chắc chắn tuyệt đối cho cuộc sống của dân cư, camera điều khiển 24/7 sẽ mang tới cuộc sống an toàn cho mọi người khi ở dự án Sunshine Boulevard.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: