B6 Giảng Võ - Chung cư cao cấp, hiện đại và vững bền

Thuộc một trong các công trình căn hộ tại không hề nhỏ và tâm huyết của CĐT Tổng công ty 36 – CTCP, do vậy hệ thống chung cư B6 Giảng Võ được thiết kế rất tinh tế mang lại giới đầu tư môi trường sống đẳng cấp thời thượng nhất HN. Hứa chọn lựa Sinh sống tại đây quý vị sẽ được sở hữu ngôi căn hộ vừa sang vừa chất lượng và tận hưởng cuộc sống như ý.

B6 Giảng Võ cảnh quan đẹp trọn từng góc nhìn

Được thiết kế từ các tinh hoa nghệ thuật thiết kế Âu – Mỹ nên hệ thống dự án B6 Giảng Võ mang phong cách quá nổi bật với hướng view mở kênh về toàn cảnh thiên nhiên bên ngoài. Mỗi nhà được các chuyên biệt gia Kiến trúc sư tối ưu lượng cửa và có khoảng ban công rộng, cách Kiến trúc khéo léo này giúp đón được các yếu tố thiên nhiên như gió, ánh sáng và không khí. Nhờ đó giúp mọi không gian trong những căn hộ thoáng đãng và sáng, chuyên biệt những yếu tố thiên nhiên này không các đem đến cảm giác thoải mái cho người tại mà còn giúp tiết kiệm được một phần năng lượng điện nhân tạo đáng kể.Ngoài tạo dấu ấn bởi phong cách gần gũi và thân thiện với tự nhiên, thiết kế căn hộ chung cư B6 Giảng Võ Thật sự làm giới đầu tư hài lòng tại cao cấp bên trong mỗi căn hộ. Dự án gồm đa dạng những căn hộ với đa dạng mức tiết diện khác nhau có từ 2 – 3 phòng ngủ, nhưng đều có điểm chung là được Kiến trúc cực kỳ hiện đại. Bước vào nhà quý vị sẽ bị hấp dẫn trước nghệ thuật Kiến trúc tinh tế hiện lên qua những đường nét trang trí kì công và phối màu hài hòa trên các bức tường tạo ra không gian đẹp thanh lịch. Kết hợp với đó là các món nội thất đẳng cấp được bố trí ngăn nắp và gọn gàng đem đến sự đẳng cấp xứng tầm cao cấp thượng lưu, hợp với mong muốn sống cao mà giới đầu tư đang tìm kiếm lâu nay.

B6 Giảng Võ thu hút khách hàng bởi chủ đầu tư uy tín


TĐ Tổng công ty 36 – CTCP chính là TĐ đầu cơ xây dựng dự án căn hộ chung cư B6 Giảng Võ, đây là CĐT bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đã thành công với nhiều công trình nhà tại lớn. Gặt hái được nhiều thành tựu đến vậy bởi tập đoàn chiếm hữu nguồn kinh tế mạnh và được dẫn dắt dưới sự lãnh đạo tài tình của các người đứng đầu. Chuyên biệt mỗi loại hình của họ được làm bằng cả tâm huyết và luôn chọn những nguyên vật liệu đẹp nhất kết hợp với những trang thiết bị công nghệ xây dựng hiện đại để thi công tạo nên các hạng mục hạ tầng chất lượng. Và trong công trình B6 Giảng Võ lần này cũng vậy, bởi thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Như vậy là một trong các công trình bất động sản uy tín được làm từ nguồn vốn không hề nhỏ và nhân lực tài năng mang đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại và vững bền. Vì thế dự án B6 Giảng Võ tự hào đó là siêu nhà đất của người Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: